Môi Giới Bất Động Sản Nhất Định Phải Lái Được Xe Hơi

Môi giới Bất động sản luôn chủ động lái xe đi khảo sát hiện trạng – Tikland 1

Có nên sở hữu cho mình một chiếc xe hơi hoặc bổ sung tấm bằng lái để phục vụ công việc đối với môi giới bất động sản không, các bạn hãy nghe qua bài chia sẻ này.

Thực ra việc học lái xe hay sở hữu xe hơi ở Việt Nam hiện tại cũng không quá khó khăn. Với việc bỏ ra số tiền 500 – 700 triệu, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc xe phục vụ gia đình hay công việc. Thêm 10 triệu để lấy một tấm bằng đủ để bạn tự tin rong ruổi trên mọi con đường.

Trước đây, tôi cũng không quá nghĩ nhiều tới việc xe hơi nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình như thế nào nhưng từ khi bước chân vào thế giới môi giới bất động sản, tôi ý thức được việc mình có thể chủ động trong việc di chuyển nếu như có bằng lái hoặc có xe riêng.
Chưa khi nào tôi nghĩ mình HAWAII khi lái xe cả, nhưng tôi luôn tự tin nếu như bản thân làm chủ Volang. Đối với nghề môi giới bất động sản, việc tiếp xúc với hàng ngàn đối tượng khách hàng: Khách hàng đầu tư, khách hàng tiêu dùng, khách cao cấp, khách trung cấp, khách bình dân… Với hàng loạt loại hình sản phẩm từ dự án ngoại tỉnh, ven đô, nội đô… Với vô số phân khúc từ bình dân tới cao cấp thì việc di chuyển của tôi luôn là đa dạng. Tôi thấy mình luôn cần thiết phải sở hữu xe hơi, chí ít là… LÁI ĐƯỢC XE HƠI!!!
Tôi không quen việc tư vấn sơ sài qua điện thoại, thậm chí cả những tin nhắn qua zalo, facebook hay những cuộc gọi dài lê thê… rồi hẹn gặp ngay tại dự án, ngôi nhà để khách hàng xem rồi… ra về. Với tôi, là môi giới bất động sản tôi luôn chủ động hẹn khách hàng di chuyển cùng tôi. Thời gian trên xe luôn là cơ hội mà tôi tìm hiểu về khách hàng của mình, khai thác được nhu cầu xát thực nhất của họ mà nếu như trao đổi gián tiếp tôi không thể xác minh rõ ràng được. Từ đó, tôi giới thiệu được cho khách hàng đúng sản phẩm mà họ mong muốn.
Luôn có những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng nhau trong chuyến đi – Tikland 2
Có đi dự án mới thấy sự hữu dụng của xe hơi. Tôi luôn chủ động di chuyển hàng trăm km cùng với khách hàng mà không cần bận tâm lắm trời nắng hay mưa hay xe khách xuất phát lúc mấy giờ… Tôi có thể chủ động hẹn khách hàng và tất nhiên cũng là người chủ động giới thiệu tiềm năng của dự án. Sự tự tin khiến tôi ghi điểm trong mắt khách hàng của mình. Uhm… trải nghiệm ấy thực sự rất tuyệt vời đấy!
Còn rất nhiều thuận lợi nữa, nhưng cái mà tôi tâm đắc nhất rằng hiện tại tôi không còn ăn mặc xuề xoà nữa… tôi đã chỉn chu hơn trước đây rất nhiều.
Có những chuyến đi rất thú vị – Tikland 3
Tôi luôn ý thức, khách hàng không phải là người thân của mình. Họ không gắn bó với tôi đủ lâu để hiểu hết con người tôi. Vậy, ngoài kiến thức về sản phẩm, thị trường, kỹ năng tư vấn… thì điều mà tôi có thêm niềm tin từ họ đến từ hình thức, phong cách bên ngoài. Khi khách hàng đầu tư một khoản tiền lớn, mua một sản phẩm là cả gia tài thì tất nhiên vai trò là người môi giới, tôi không thể quá rách rưới. Đó là cảm xúc!… Vậy đấy, tôi dần xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
Nói như vậy, không có nghĩa bắt buộc môi giới bất động sản phải có nhưng tôi luôn mong muốn các bạn đang là môi giới bất động sản từng bước trang bị cho mình những thứ cần thiết cho công việc. Và đó cũng chính là động lực để các bạn luôn duy trì được sự cố gắng và phấn khích, tràn đầy năng lượng.
//Bài viết mang ý kiến cá nhân & tôi luôn là người đem lại nhiệt huyết cho cộng đồng môi giới bất động sản.
Đăng tin rao bán miễn phí tại đâytại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *